For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

CUỘC THI ẢNH ONLINE "Lưu khoảnh khắc – Thêm trải nghiệm" cùng Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An

Với kiến trúc mái vòm ốp tre độc đáo và không gian thơ mộng bên dòng sông Hoài và sông Thu Bồn, Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An tại Công viên Đồng Hiệp tạo nên một khung cảnh thanh bình và đậm chất Việt, làm điểm nghỉ chân thú vị cho du khách trong hành trình khám phá phố cổ. Nhằm tạo cơ hội cho các khán giả khám phá thêm về không gian này cũng như thể hiện tài năng nhiếp ảnh, Trung Tâm Biểu Diễn Lune tổ chức cuộc thi Lưu khoảnh khắc - Thêm trải nghiệm.

1. Đối tượng và hình thức dự thi:

- Tất cả các khán giả từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt quốc tịch.

- Khán giả gửi hình dự thi bằng cách comment dưới bài viết về cuộc thi trên fanpage Lune Performing Center (cùng lời bình bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh nếu có) trong thời gian từ 20/10/2018 đến 24:00 ngày 29/10/2018.

- Ban Tổ Chức (BTC) đăng tập trung hình ảnh dự thi vào album "Lưu khoảnh khắc-Thêm trải nghiệm" đăng tải trên fanpage LPC từ ngày 30/10/2018.

- Giải thưởng được tính dựa trên lượt like và share của hình ảnh trong album đến hết 24:00 ngày 06/11/2018, không tính lượt like trên bài share về trang cá nhân.

- Kết quả sẽ được công bố vào ngày 07/11/2018.

- Nếu có trường hợp các bài dự thicó cùng tổng lượt like và share thì BTC sẽ quyết định chọn trao giải.

2. Cơ cấu giải thưởng:

+ 1 Giải đặc biệt dành cho ảnh đẹp do BTC lựa chọn: 2 vé hạng wow! [W] + 1 áo thun Lune Performing Center, tổng giá trị giải thưởng lên đến 3.620.000 VNĐ.

+ 1 Giải nhất cho ảnh có lượng like và share nhiều nhất: 2 vé hạng ooh! [O], trị giá 2.300.000 VNĐ.

+ 5 Giải khuyến khích cho các ảnh có lượng like và share tiếp theo: 2 vé hạng aah! [A], trị giá 1.400.000 VNĐ.

Vé áp dụng xem các vở diễn tại Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An.

3. Quy định về hình ảnh tham gia:

- Ảnh dự thi phải có hình ảnh của Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An (không nhất thiết phải thấy toàn bộ nhà hát) và không giới hạn thời điểm chụp hình.

- Hình ảnh dự thi có thể là ảnh chụp phong cảnh hoặc ảnh chụp có người trong đó.

- Hình ảnh đăng tải phải là hình thuộc quyền sở hữu của người tham gia chương trình, không dùng hình ảnh lấy từ Internet hoặc trang mạng xã hội hoặc của bất cứ nguồn ảnh khác không chính chủ. BTC không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến nội dung và hình ảnh do người chơi cung cấp. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, người chơi sẽ bị tước quyền tham gia mà không cần thông báo trước. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- Hình ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Nếu người chơi đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự chương trình mà không cần thông báo trước.

4. Quy định về thể lệ chương trình

- Người tham gia chương trình phải nắm rõ thể lệ của chương trình;

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết trong bất kỳ trường hợp nào nếu có xảy ra tranh chấp. Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp, BTC sẽ loại bài dự thi, mà không cần thông báo đến người tham gia;

- Một (01) người dự thi có thể tham gia nhiều lần hoặc gửi nhiều hình, nhưng chỉ được trao

 một (01) giải duy nhất trong suốt chương trình.

- Bài dự thi sẽ thuộc quyền sử dụng của Lune Production mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. BTC có quyền sử dụng bài dự thi người tham gia cho những mục đích phi thương mại, trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác;

- Bài dự thi phải là của cá nhân. Người tham gia đảm báo tính hợp pháp của hình ảnh tham gia, không vi phạm bất cứ quyền nhân thân nào cũng như vi phạm về quyền sở hữu của bất kì bên thứ ba nào;

- BTC được quyền loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra các hành vi gian lận thông tin cá nhân, bài viết dự thi vi phạm văn hóa thuần phong mỹ tục hoặc pháp luật Việt Nam, bài viết dự thi liên quan đến các yếu tố chính trị, mà không cần thông báo trước với Người tham gia;

- Tất cả những thời gian được quy định trong thể lệ sẽ chiếu theo thời gian hệ thống máy chủ của chương trình;

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

-  Kết quả chỉ tính đến 24:00 ngày 06/11/2018. Mọi thay đổi về số điểm sau ngày 06/11/2018 đều không được công nhận.

5. Quy định về cách thức nhận giải:

- Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An sẽ công bố danh sách trúng giải trên fanpage vào ngày 07/11/2018.

- Người thắng giải nhắn tin (inbox) thông tin cá nhân về theo mẫu quy định được đăng tải trong bài thông báo kết quả.

- Hạn cuối nhận thông tin thắng giải là sau 5 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

- Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc trong vòng 30 ngày sau tính từ hạn chót nhận thông tin thắng giải. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải BTC có toàn quyền xử lý giải;

- BTC sẽ liên lạc và chuyển giải thưởng qua đường bưu điện tới địa chỉ (trong lãnh thổ Việt Nam) mà người chơi đăng kí khi tham gia chương trình. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai địa chỉ. BTC không chịu trách nhiệm và cũng không cấp lại quà tặng trong trường hợp người thắng cuộc xóa email/tin nhắn vì bất kỳ lý do gì.

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở xiếc tre À Ố là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá. 

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, nhảy đương đại cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại. 

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với kỹ thuật xiếc mới, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công Hà Nội trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PalaoPalao

Palao

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm.

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm. Những chiếc chum đất nung đủ kích cỡ hiện diện mang nhiều tầng ý nghĩa, cùng màu trang phục trắng đặc trưng khẳng định bản sắc văn hóa của một dân tộc. Những giá trị nhân văn, cộng sinh là cốt lõi tinh thần của Palao.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu đương đại, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.  Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar

LỊCH DIỄN

Không có suất diễn nào ở khung giờ bạn đang chọn
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận