For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

Chương trình ưu đãi đặc biệt Tháng 5 Sinh Nhật

“MUA 1 TẶNG 1 – KỶ NIỆM LÀNG TÔI 10 TUỔI”

 

Năm 2009, Làng Tôi là vở diễn xiếc tre nghệ thuật Việt Nam đầu tiên được ra mắt.

Trong chặng đường 10 năm vừa qua, Làng Tôi đã đạt những thành tựu đáng tự hào:

- Hơn 1000 suất diễn trong và ngoài nước, với hơn 300 suất diễn liên tục tại nhiều nước trong Châu Âu và Châu Á.

- Hân hạnh biểu diễn tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Doanh Nghiệp APEC tại Đà Nẵng 2017.

- Được mời đại diện văn hoá Việt Nam trình diễn tại Perth Festival ở Úc và là một trong những vở diễn bán vé nhiều nhất.  

 

Để đánh dấu chặng đường 10 năm trên hành trình giới thiệu nghệ thuật xiếc tre truyền thống của Việt Nam đến thế giới và đáp lại tình cảm mà khán giả dành cho Làng Tôi, Lune Production dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt Tháng 5 Sinh Nhật – “Mua 1 tặng 1 – Kỷ niệm Làng Tôi 10 tuổi”

Để đặt vé ưu đãi, quý khách có thể chọn một trong những cách sau:

- Đặt mua trực tuyến trên website.

- Liên hệ trực tiếp tại các quầy vé của Lune Production: Nhà Hát Lớn Hà Nội và Nhà Hát Tuồng Việt Nam.

Điều kiện áp dụng:

- Thời gian mua vé từ 1/5/2019 đến 31/5/2019 (vé có thể hết trước thời gian quy định).

- Áp dụng cho vé hạng OOH! khi mua với giá chính thức (1.150.000 VND).

- Chỉ áp dụng xem vở diễn Làng Tôi từ 2/5/2019 đến 31/5/2019.

- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Lune Production. 

Liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin:

Email: reservation@luneproduction.com

Hotline: +84 845181188

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Làng TôiLàng Tôi

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Sương Sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

Sương SớmSương Sớm
There are no shows at current selected time
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận