For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

LUNE PRODUCTION CHUNG TAY CÙNG DỰ ÁN VÌ TRẺ TỰ KỶ

Trong những năm gần đây, hội chứng tự kỷ ở trẻ em đang được đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, trẻ tự kỷ ở Việt Nam cũng đang gặp không ít khó khăn trong việc nhận thức của chính cha mẹ, người thân cũng như cộng đồng.

Năm nay, Lune Production đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện nâng cao nhận thức về tự kỷ “Tôi đã hiểu, còn bạn” với mong muốn nhận được sự chung tay góp sức của cộng đồng, nhằm nâng cao nhận thức, sự mở lòng đối với những trẻ em tự kỷ, mang lại một cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn. Đây là lần thứ hai chiến dịch “Tôi đã hiểu, còn bạn” được triển khai do ca sĩ Thái Thuỳ Linh, nhóm tình nguyện Tim Hồng kết hợp với Mạng lưới Tự kỉ Việt Nam, Trung tâm Sáng kiến sức khoẻ và dân số, Hội Chữ thập đỏ Hà Nội.

Ý nghĩa hơn, Lune Production sẽ dành tặng 100 Phiếu Quà Tặng - Gift Vouchers cho chương trình “Tôi đã hiểu, còn bạn?” để gây quỹ ủng hộ trẻ em tự kỷ. Mỗi phiếu quà tặng trị giá 1.150.000 VNĐ tương ứng với 01 vé hạng ooh! [O] xem vở diễn Làng Tôi – My Village tại Hà Nội.

Điều kiện áp dụng:

 • Thời gian xem show được áp dụng với Gift Voucher: từ ngày 05/4/2019 đến 30/4/2019.
 • Áp dụng cho vở diễn Làng Tôi tại 2 nhà hát: Nhà Hát Lớn Hà Nội và Nhà Hát Tuồng Việt Nam
 • Lịch diễn tham khảo tại: https://www.luneproduction.com/booking?sid=15&lid=
 • Phiếu Quà Tặng có thể quy đổi trực tuyến thành Vé Điện Tử tại http://www.luneproduction.com/ hoặc thành vé tại quầy vé ở các địa điểm biểu diễn. Mỗi Phiếu Quà Tặng chỉ được sử dụng một lần.

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PALAO - PHÙ SA SEPALAO - PHÙ SA SE

PALAO - PHÙ SA SE

Một ‘bảo tàng sống’ văn hoá Chăm bằng nghệ thuật múa và âm nhạc bản địa đương đại. Palao chia sẻ thông điệp nhân văn về di sản văn hoá đang mai một. Dự án phi lợi nhuận bởi các nghệ sĩ cộng tác cùng Phù Sa SE - một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giữ gìn và phát triển di sản văn hoá bản địa. Trung Tâm Lune Hội An tài trợ.

Một ‘bảo tàng sống’ văn hoá Chăm bằng nghệ thuật múa và âm nhạc bản địa đương đại. Palao chia sẻ thông điệp nhân văn về di sản văn hoá đang mai một. Dự án phi lợi nhuận bởi các nghệ sĩ cộng tác cùng Phù Sa SE - một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giữ gìn và phát triển di sản văn hoá bản địa. Trung Tâm Lune Hội An tài trợ.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Sương SớmSương Sớm

Sương Sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

There are no shows at current selected time
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1

Bình luận