For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

TRUYỀN THÔNG & ĐỐI TÁC

CUỘC THI ẢNH ONLINE "Lưu khoảnh khắc – Thêm trải nghiệm" cùng Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An

CUỘC THI ẢNH ONLINE "Lưu khoảnh khắc – Thêm trải nghiệm" cùng Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An

Với kiến trúc mái vòm ốp tre độc đáo và không gian thơ mộng bên dòng sông Hoài và sông Thu Bồn, Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An tại Công viên Đồng Hiệp tạo nên một khung cảnh thanh bình và đậm chất Việt, làm điểm nghỉ chân thú vị cho du khách trong hành trình khám phá phố cổ. Nhằm tạo cơ hội cho các khán giả khám phá thêm về không gian này cũng như thể hiện tài năng nhiếp ảnh, Trung Tâm Biểu Diễn Lune tổ chức cuộc thi Lưu khoảnh khắc - Thêm trải nghiệm”.

ĐẠI SỨ MỸ TẠI VIỆT NAM - TED OSIUS TRẢI NGHIỆM À Ố SHOW

ĐẠI SỨ MỸ TẠI VIỆT NAM - TED OSIUS TRẢI NGHIỆM À Ố SHOW

Vào ngày 15/05/2015, Đại Sứ Mỹ tại Việt Nam đã đến xem À Ố Show tại Nhà Hát Thành Phố. Sau vở diễn, ông giao lưu với cả đoàn trên sân khấu và chia sẻ cảm nghĩ của ông về vở diễn.

Chi tiết
TEH DAR CHÀO MỪNG TẬP ĐOÀN JCB KHU VỰC ẤN ĐỘ VÀ ĐÔNG NAM Á

TEH DAR CHÀO MỪNG TẬP ĐOÀN JCB KHU VỰC ẤN ĐỘ VÀ ĐÔNG NAM Á

Ngày 6 tháng 2 vừa qua, Lune Production vinh dự đón tiếp các vị khách quý tham gia Hội Nghị Nhà Phân Phối Thường Niên Tập Đoàn JCB Khu vực Ấn Độ và Đông Nam Á. 

Chi tiết
LUNE PRODUCTION CHÀO ĐÓN DU KHÁCH THỨ 6 TRIỆU TỚI TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2017

LUNE PRODUCTION CHÀO ĐÓN DU KHÁCH THỨ 6 TRIỆU TỚI TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2017

Ngày 15 tháng 12, Lune Production hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình “Chào mừng vị khách quốc tế thứ 6 triệu đến thành phố Hồ Chí Minh năm 2017”. Vị khách đặc biệt này đã bay trên chuyến bay từ Melbourne tới TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết
LÀNG TÔI - ĐÊM ĐẶC BIỆT VỚI “SOUTH EAST ASIA BUSINESS MISSION”

LÀNG TÔI - ĐÊM ĐẶC BIỆT VỚI “SOUTH EAST ASIA BUSINESS MISSION”

Vở diễn Làng Tôi đã có vinh dự được đón tiếp các vị khách quý - chính phủ Nam Úc và bộ thương mại Úc tại Việt Nam đến tham dự trong khuôn khổ chương trình “South East Asia Business Mission”.

Chi tiết
Làng Tôi lên sóng chương trình S Việt Nam

Làng Tôi lên sóng chương trình S Việt Nam

"Làng" lưu lại trong tâm trí của khán giả thủ đô những xúc động khó quên

Chi tiết
BBC CHỌN À Ố SHOW LÀM ĐẠI DIỆN CHO XIẾC VIỆT NAM

BBC CHỌN À Ố SHOW LÀM ĐẠI DIỆN CHO XIẾC VIỆT NAM

Chương trình The Travel Show của kênh tin tức du lịch quốc tế BBC đã quay một tập tư liệu về À Ố Show, mục đích giới thiệu về văn hoá và ngành xiếc của Việt Nam. Tập tư liệu này được phát sóng trên kênh BBC Worldwide và BBC2 vào tháng 02/2015.

Chi tiết
Hậu trường Teh Dar trên sóng Saigoneer: Lan tỏa văn hoá Tây Nguyên đến với Sài Gòn

Hậu trường Teh Dar trên sóng Saigoneer: Lan tỏa văn hoá Tây Nguyên đến với Sài Gòn

Teh Dar là hoá thân sống động, mạnh mẽ của văn hoá Tây Nguyên thuần chất trên sân khấu đương đại, hút hồn khán giả bằng kỹ thuật xiếc tre gay cấn, những màn nhào lộn táo bạo, cùng thanh âm rộn rã của các nhạc cụ dân tộc như chiêng, trống, đàn goong, tù và. 

Chi tiết
ĐÀI TRUYỀN HÌNH NHK NHẬT BẢN CHỌN DIỄN VIÊN À Ố LÀM ĐẠI SỨ DU LỊCH

ĐÀI TRUYỀN HÌNH NHK NHẬT BẢN CHỌN DIỄN VIÊN À Ố LÀM ĐẠI SỨ DU LỊCH

Trong một tập phim giới thiệu du lịch Sài Gòn, đài NHK đã mời diễn viên nữ của À Ố Show, Nguyễn Thị An, làm đại diện cho giới trẻ Việt Nam để giới thiệu về cuộc sống của người dân và các điểm du lịch. Tập phim được phát sóng vào 29/03/2015, trên kênh truyền hình NHK BS Premium.

Chi tiết
TEH DAR CHÀO MỪNG DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ APAC FRANKLIN TEMPLETON

TEH DAR CHÀO MỪNG DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ APAC FRANKLIN TEMPLETON

Ngày 14 tháng 9 vừa qua, Lune Production đã có vinh dự được đón tiếp các vị khách quý tham gia diễn đàn đầu tư APAC Franklin Templeton.

Chi tiết
For press inquiries, corporate media relations and partnership opportunities, please contact us at marketing@luneproduction.com

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PALAO - PHÙ SA SEPALAO - PHÙ SA SE

PALAO - PHÙ SA SE

Một ‘bảo tàng sống’ văn hoá Chăm bằng nghệ thuật múa và âm nhạc bản địa đương đại. Palao chia sẻ thông điệp nhân văn về di sản văn hoá đang mai một. Dự án phi lợi nhuận bởi các nghệ sĩ cộng tác cùng Phù Sa SE - một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giữ gìn và phát triển di sản văn hoá bản địa. Trung Tâm Lune Hội An tài trợ.

Một ‘bảo tàng sống’ văn hoá Chăm bằng nghệ thuật múa và âm nhạc bản địa đương đại. Palao chia sẻ thông điệp nhân văn về di sản văn hoá đang mai một. Dự án phi lợi nhuận bởi các nghệ sĩ cộng tác cùng Phù Sa SE - một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giữ gìn và phát triển di sản văn hoá bản địa. Trung Tâm Lune Hội An tài trợ.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Sương SớmSương Sớm

Sương Sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

There are no shows at current selected time
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1
Đối tác
 • Logo1
 • Logo3
 • KAAT
 • Logo2
 • British Council
 • Goethe Institut
 • Logo5
 • Logo6
 • New zealand
 • BFF
 • metro pole
 • nikko
 • FuramaResortDanang

Bình luận