For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ

Trải nghiệm Dịch vụ đẳng cấp tại Ylang Ylang Spa.

Kết hợp cùng Ylang Ylang Spa, Lune Production mang đến gói ưu đãi đặc biệt giúp bạn tận hưởng sự thư giãn đích thực và đẳng cấp.

Ylang Ylang có nghĩa là "Ngọc Lan Tây" - là tên 1 loài lan có vẻ đẹp kỳ lạ, và nó có mùi hương tươi mát. Tinh chất chiết xuất của loài hoa này có tác dụng thư giãn, làm dịu, cân bằng tâm trí và cơ thể. Chính vì thế, cái tên Ylang Ylang như một lời cam kết rằng: bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thư giãn sau khi sử dụng các bài trị liệu tại spa.

 

Combo trị giá 1,350,000 VND (gồm thuế và phí phục vụ) bao gồm:

- 01 vé hạng ooh![O] xem chương trình Teh Dar tại Trung tâm biểu diễn Lune Hội An.

- 01 dịch vụ massage toàn thân hoặc massage chân trong 60 phút tại Ylang Ylang Spa.

 

Điều kiện áp dụng:

- Gói khuyến mãi chỉ được áp dụng với “Phiếu Ưu Đãi”, được phát hành bởi Lune Production.

- Combo có giá trị sử dụng trong vòng 07 ngày kể từ ngày phát hành phiếu ưu đãi.

- Gói combo không đi kèm với các chương trình khuyến mãi khác của Lune Production và Ylang Ylang Spa.

- Vui lòng đặt chỗ trước khi sử dụng dịch vụ Spa.

- Ylang Ylang đưa đón miễn phí cho nhóm từ 02 khách trở lên trong khu vực Hội An.

Bạn có thể mua combo này trực tiếp trên website, hoặc gửi email tới reservation@luneproduction.com hoặc mua tại quầy vé tại Trung tâm biểu diễn Lune Hội An

 

Ylang Ylang Spa:

114/20 Trần Nhân Tông - Hội An -Quảng Nam

Giờ hoạt động: 09:00 - 22:00
Tổng đài: +84.774.166668
Whatsapp: +84 774 166668 - KakaoTalk ID: YlangSpa
Email: 
booking@ylangylangspa.vn

 

 

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Làng TôiLàng Tôi

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

There are no shows at current selected time
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận