For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

ƯU ĐÃI ẨM THỰC

Hotel Continental Saigon

Lune Production kính mời khán giả đến thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời tại Sài Gòn.

Khi mua vé hạng OOH! một vở diễn bất kỳ của Lune Production với giá 1,400,000 đ, khán giả sẽ được dùng bữa trưa hoặc tối tại Nhà hàng Le Bourgeios bên trong Hotel Continental Saigon.

Điều Kiện Áp Dụng:

- Gói khuyến mãi chỉ được áp dụng với “Phiếu Ưu Đãi”, được phát hành bởi Lune Production.

- Gói khuyến mãi chỉ có giá trị trong vòng 7 ngày, tính từ ngày “Phiếu Ưu Đãi” được phát hành.

- Gói khuyến mãi chỉ áp dụng với 10 khách đầu tiên cho mỗi vở diễn. 

- Gói khuyến mãi cần đặt bàn trước. 

- Gói ưu đãi sẽ không được áp dụng tại Nhà hàng Le Bourgeois (Khách sạn Continental Saigon) vào các ngày lễ sau trong năm 2019: 01/01, 24/12, 25/12 và 31/12.

- Gói khuyến mãi không được kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mãi khác thuộc Lune Production và Hotel Continental Saigon.

- Gói khuyến mãi sẽ có giá trị đến hết ngày 31/12/2019.

Để thưởng thức gói trải nghiệm này, quý khách có thể mua trực tiếp trên website hoặc gửi email đến reservation@luneproduction.com hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên bán vé của Lune Production tại Nhà hát Thành Phố.

 

 

Hotel Continental Saigon là khách sạn cổ nổi tiếng nhất Thành phố Hồ Chí Minh được khánh thành vào năm 1880. Hotel Continental Saigon là một chứng nhân và song hành cùng chiều dài lịch sử của TP.HCM từ chế độ Pháp xưa đến nay.

Là khách sạn 5 sao đầu tiên được xây dựng cho nhu cầu của khách du lịch Pháp đến Việt Nam. Nó đã mang món phở đặc trưng miền bắc vào trong TP.HCM và giới thiệu đến đông đảo các du khách trong thực đơn 'Phở Continental Hotel'.

 

 

Kể từ những ngày đầu, khách sạn Continental đã một điểm hẹn nổi tiếng cho doanh nhân và du khách. Đặc biệt, khách sạn đã có vinh dự được đón tiếp các vị chính khách Pháp và những nhà văn nổi tiếng như Giải thưởng văn Học Pháp Andre Malraux, Giải Nobel Văn chương Rabindranath Tagore, và tác giả của “Người Mỹ Trầm Lặng” Graham Greene.

 

 

Với hy vọng đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại TP.HCM, Lune Production và Hotel Continental đã tạo ra một chuyến tham quan 2 địa điểm lịch sử: Nhà hát Thành Phố và Khách sạn Hotel Continental. 

 

 

Chuyến tham quan khách sạn Hotel Continental sẽ đem đến cho quý khách những câu chuyện vê kiến trúc, lịch sử và những câu chuyện ít khi được kể.

Tại đây, bạn sẽ thưởng thức thực đơn các món Pháp, bao gồm khai vị, món chính và điểm tâm được nấu bởi những đầu bếp của khách sạn Le Bourgeois Restaurant.
 

STARTER
Salade César
Caesar Salad with Grilled Chicken

OR
Crème de Champignons des Bois
Cream Soup of Wild Mushroom with Crouton and White Truffle Oil

OR
Rouleaux de Printemps et Rouleaux Pâte de Crevettes Frite
Fried Spring Rolls and Fried Shrimp Paste Rolls with Cocktail Sauce


MAIN COURSE
Filet de Bar Grillé
Grilled Fillet of Sea Bass with French Fries and White Wine Sauce

OR

Suprême de Poulet Grillé
Suprême de Poulet Grillé aux Pommes Frites et Sauce aux Champignons à la Crème
Grilled Chicken Breast with French Fries and Mushroom Cream Sauce

OR
Spaghetti Bolognese
Spaghetti au bœuf haché et sauce tomate
Spaghetti with minced beef and tomato sauce

DESSERT
Variétés de Pâtisseries
Assorted Pastries

OR
Crème Glacée
Ice – Cream

BEVERAGE
Beer / Soft Drink / Mineral Water

 

Fried Spring Rolls and Fried Shrimp Paste Rolls with Cocktail Sauce

 

Cream Soup of Wild Mushroom with Crouton and White Truffle Oil

 

Grilled Fillet of Sea Bass with French Fries and White Wine Sauce

 

Grilled Chicken Breast with French Fries and Mushroom Cream Sauce

 

Rất mong được đón tiếp quý khách.Lune Production Team.

ƯU ĐÃI KHÁC

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PalaoPalao

Palao

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm.

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm. Những chiếc chum đất nung đủ kích cỡ hiện diện mang nhiều tầng ý nghĩa, cùng màu trang phục trắng đặc trưng khẳng định bản sắc văn hóa của một dân tộc. Những giá trị nhân văn, cộng sinh là cốt lõi tinh thần của Palao.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Sương SớmSương Sớm

Sương Sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

LỊCH DIỄN

Không có suất diễn nào ở khung giờ bạn đang chọn
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận