For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

ƯU ĐÃI ẨM THỰC

Nhà Hàng Hoa Túc

Thưởng thức văn hóa Việt dưới sự thể hiện mới của các chương trình thuộc Lune Production và tìm hiểu ẩm thực tại nhà hàng Hoa Túc:

Chỉ với 1,450,000đ, khán giả sẽ nhận được 01 vé hạng ooh![O] xem vở diễn À Ố Show tại Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh và được dùng bữa ăn tại nhà hàng Hoa Túc (không bao gồm thức uống) cho bữa trưa hoặc bữa tối.

 

Điều Kiện Áp Dụng:

- Áp dụng cho nhóm khách tối thiểu từ 02 người trở lên. 

- Gói khuyến mãi chỉ được áp dụng với “Phiếu Ưu Đãi”, được phát hành bởi Lune Production.

- Gói khuyến mãi chỉ có giá trị trong vòng 7 ngày, tính từ ngày “Phiếu Ưu Đãi” được phát hành.

- Quý khách cần đặt bàn trước tối thiểu 02 giờ trước giờ sử dụng dịch vụ. 

- Gói khuyến mãi không được kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mãi khác thuộc Lune Production và Nhà hàng Hoa Túc.

- Gói khuyến mãi sẽ có giá trị đến hết ngày 30/09/2024.

Để thưởng thức gói trải nghiệm này, quý khách đặt trực tiếp tại website hoặc gửi email đến  reservation@luneproduction.com, hoặc liên hệ trực tiếp quầy vé Lune Production tại Nhà hát Thành Phố.

Không đi theo hướng ẩm thực “fusion”, thực đơn của Hoa Túc - “Poppy” - đánh thức mọi giác quan và mang đến cho Sài Gòn nhà hàng Ẩm thực Việt Nam Đương đại đầu tiên vào tháng 8 năm 2008. 

 

 

Ngay khi đặt chân vào cổng, bạn sẽ cảm nhận ngay không khí nhẹ nhàng của nhà phố cổ với sân vườn, tách biệt hẳn sự đông đúc tắc nghẽn vốn có của Sài Gòn. Sự bình yên bao trùm cả không gian bên trong và khu ngoài trời phủ đầy màu xanh cây cỏ.

 

  

 

 

 


Bằng chính tâm huyết và sự sáng tạo của người sáng lập, Hoa Túc mang những món Việt rất đời thường từ khắp nẻo đường, khắp mọi miền Việt Nam thoát ra khỏi khuôn khổ quen thuộc, những công thức đã được biết đến từ lâu, và trở thành nhà hàng tiên phong trong nền ẩm thực Việt đương đại.

Địa chỉ Nhà hàng Hoa Túc
74/7 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.hoatuc.com

*** Giờ mở cửa: 11:00 đến 23:00 hằng ngày *** Cần đặt bàn tối thiểu 02 giờ trước giờ sử dụng dịch vụ. 


Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý khách!

Lune Production Team.

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Làng TôiLàng Tôi

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

There are no shows at current selected time
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận