For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Ưu Đãi Gia Đình

Một đêm giải trí tuyệt vời và nhiều cảm xúc khi cả nhà cùng nhau thưởng thức vở diễn xiếc tre nghệ thuật của Lune Production.

Bố mẹ hãy cùng con đến với Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An để các bé có những trải nghiệm thú vị với nghệ thuật sân khấu, hiểu và cảm nhận rõ hơn về nét đẹp văn hoá Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các bố mẹ dành thêm thời gian bên con trong những hoạt động giải trí lành mạnh, cùng ghi lại những khoảnh khắc gia đình đáng nhớ.

Chương trình ưu đãi đặc biệt tiết kiệm tới 30% dành cho các gia đình:

GÓI HẠNG OOH!: 1.650.000VND, bao gồm 1 vé người lớn và 1 vé trẻ em ở hạng ghế ooh![O]

Thêm 1 người lớn: 920.000VND (Chỉ áp dụng khi mua gói hạng OOH!)

GÓI HẠNG WOW!: 2.250.000 VND, bao gồm 1 vé người lớn và 1 vé trẻ em ở hạng ghế wow![W]

Thêm 1 người lớn: 1.280.000 VND (Chỉ áp dụng khi mua gói hạng WOW!)

Điều kiện áp dụng:

- Để mua Gói gia đình, mỗi nhóm phải bao gồm ít nhất 01 trẻ em (5-12 tuổi) và chỉ đi kèm tối đa với một (01) người lớn.

- Trong trường hợp trẻ em không có mặt, người lớn có thể sử dụng vé trẻ em và vé sẽ được tính thêm phụ phí dựa trên mức giá vé niêm yết.

- Gói ưu đãi chỉ áp dụng tại Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An từ 01/10/2018 đến 31/01/2019.

- Gói ưu đãi không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác cùng thời điểm.

Bạn có thể mua gói ưu đãi này trực tiếp tại các quầy vé của Lune Production, mua trên website của Lune Production, hoặc gửi email tới reservation@luneproduction.com.

 

Teh Dar với ý nghĩa là "đi vòng tròn" trong tiếng K'ho, được xem là hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu đương đại đầy thuyết phục. Trong suốt 60 phút thưởng thức, khán giả vỡ oà trong cảm xúc khi cao nguyên đại ngàn được tái hiện ngoạn mục qua kỹ thuật xiếc tre đẹp mắt, cùng cùng âm thanh mê hồn từ các nhạc cụ dân tộc Tây Nguyên. Teh Dar là vở diễn mà những ai tìm kiếm trải nghiệm văn hoá và nghệ thuật giàu cảm xúc, không thể bỏ lỡ.

 

ƯU ĐÃI KHÁC

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở xiếc tre À Ố là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá. 

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, nhảy đương đại cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại. 

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với kỹ thuật xiếc mới, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công Hà Nội trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PalaoPalao

Palao

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm.

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm. Những chiếc chum đất nung đủ kích cỡ hiện diện mang nhiều tầng ý nghĩa, cùng màu trang phục trắng đặc trưng khẳng định bản sắc văn hóa của một dân tộc. Những giá trị nhân văn, cộng sinh là cốt lõi tinh thần của Palao.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu đương đại, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.  Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Sương sớmSương sớm

Sương sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

LỊCH DIỄN

Không có suất diễn nào ở khung giờ bạn đang chọn
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận