For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ

Vespa Adventures

Khám phá Sài Gòn hoặc Hà Nội theo một cách hoàn toàn khác với Lune Production và Vespa Adventures:

 

Khám phá và tìm hiểu sâu hơn về Sài Gòn với cái nhìn hoàn toàn khác với chương trình À Ố, Teh Dar, Sương Sớm tại Nhà hát TP.HCM hoặc Làng Tôi tại Nhà hát Lớn Hà Nội và tham gia những chuyến đi du ngoạn quanh thành phố trên chiếc Vespa cổ với Vespa Adventures.

 

Khách du lịch Sài Gòn có thể chọn những gói dịch vụ dưới đây để có thể cảm nhận hết sự nhiệt huyết của phong cách sống ở Sài Gòn:

- Gói 1: 01 vé hạng OOH! +Tour Người Trong Cuộc = 2.150.000 VND

- Gói 2: 01 vé hạng OOH! + Tour Sài Gòn Về Đêm =  2.550.000 VND

 

Khách du lịch Hà Nội có thể chọn những gói dịch vụ dưới đây để có thể cảm nhận hết sự nhiệt huyết của phong cách sống ở thành phố Thủ Đô:

- Gói 1: 01 vé hạng OOH! +Tour Người Trong Cuộc = 1.950.000 VND

- Gói 2: 01 vé hạng OOH! + Tour Hà Nội Về Đêm = 2.250.000 VND

 

Điều Kiện Áp Dụng:

-Chương trình khuyến mãi này không kèm theo các khuyến mãi khác của Lune Production và Vespa Adventures.

-Với hình thức mua vé trực tuyến, gói khuyến mãi chỉ áp dụng cho 10 khách mua vé online đầu tiên của mỗi vở diễn.

-Gói khuyến mãi được áp dụng với “Offer Coupon”, được phát hành bởi chuyên viên bán vé của Lune Production.

-Gói khuyến mãi chỉ có giá trị trong vòng 7 ngày, tính từ ngày “Offer Coupon” được phát hành.

-Áp dụng cho tất cả các vở diễn của Lune Production.

 

Bạn có thể mua trực tiếp trên website hoặc liên hệ đặt chỗ tại reservation@luneproduction.com hoặc đến tại quầy vé của chúng tôi tại Nhà hát Hồ Chí Minh hoặc Nhà hát lớn Hà Nội để có thêm thông tin và liên hệ mua vé cho gói sản phẩm trên. Ngày đi tour và ngày xem show diễn có thể khác nhau.

 

Thành lập từ năm 2007 ở Thành phố Hồ Chí Minh, Vespa Adventures mang lại cho du khách những hành trình khám phá trong và ngoài thành phố trên những chiếc xe vespa cổ. Công ty hiện đã mở rộng, mang đội ngũ Vepsa ở Hội An - Việt Nam, và Siem Reap - Campuchia.


Lune Production kết hợp cùng Vietnam Vespa Adventures giới thiệu đến quý khách hai chương trình khám phá Sài Gòn đầy phong cách:

Sài Gòn, Người Trong Cuộc - Thấu hiểu cuộc sống của người Sài Gòn

Tour sáng: 8:00-12:30    /    Tour chiều: 12:00 – 16:30    /    Bao gồm bữa trưa

 

 

Xe Vespa sẽ đến khách sạn của khách và chở khách đến Café Zoom trong khu Tây ba lô để gặp hướng dẫn viên và hành trình bắt đầu từ đây. Hòa cùng những còn phố bận rộn của Sài Gòn, khách được đưa đến Tượng Đài Thích Quảng Đức, ở nơi đây khách sẽ tìm hiểu về sự hy sinh lớn lao cho tôn giáo của nhà sư. Tiếp đến, khách đến thăm chợ hoa vốn và khu buôn bán sỉ của thành phố. Tìm hiểu về cách người dân sống trong các khu dân cư và khu hẻm nằm giữa trung tâm thành phố.

 

 

Điểm tiếp theo là khu người Hoa, một cộng đồng có sự tầm ảnh hưởng lớn đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống Sài Gòn. Khách sẽ đến thăm một ngôi đền, một tiệm thuốc truyền thống để hiểu thêm về sự ảnh hưởng của nền văn hóa này.

 

 

Kết thúc chương trình, tài xế Vespa sẽ đưa khách đến một trong những nơi bí mật nhất của Sài Gòn, một Ngôi Chùa Phật Giáo đặt biệt. Sau đó, tài xế sẽ đưa khách về lại khách sạn.
 

Sài Gòn Về Đêm - Đêm ẩm thực ở thành phố.

Có hằng ngày từ 18:00 đến 22:00

 

 

Chuyến dạo chơi buổi tối, khám phá những điểm ăn uống tiêu biểu của người Sài Gòn sau xe Vespa cổ.

Chương trình sẽ bắt đầu tại Café Zoom trong khu Tây ba lô, thưởng thức bia, cocktail, hay nước ngọt tại quán, ngắm dòng người qua lại. Sau đó khách sẽ đến những quán ăn địa phương và nếm thử những món ăn đường phố đặc trưng nhất của Sài Gòn. Sau khi thưởng thức rất nhiều các món ăn, khách thư giãn một quán café nhạc sống đầy chất Việt, và kết thúc chương trình tối tại một quá bar sôi động, nơi tập trung giới trẻ với những phóng cách phóng khoáng và độc đáo. 

 

 


Rất mong được sớm đón tiếp quý khách! 

Lune Production Team.

ƯU ĐÃI KHÁC

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở xiếc tre À Ố là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá. 

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, nhảy đương đại cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại. 

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với kỹ thuật xiếc mới, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công Hà Nội trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PalaoPalao

Palao

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm.

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm. Những chiếc chum đất nung đủ kích cỡ hiện diện mang nhiều tầng ý nghĩa, cùng màu trang phục trắng đặc trưng khẳng định bản sắc văn hóa của một dân tộc. Những giá trị nhân văn, cộng sinh là cốt lõi tinh thần của Palao.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu đương đại, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.  Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Sương sớmSương sớm

Sương sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

LỊCH DIỄN

There are no shows at current selected time
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận