For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

Cẩm nang du hí

HÀNH TRÌNH 10 NĂM CỦA LÀNG TÔI - VỞ XIẾC TRE NGHỆ THUẬT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH 10 NĂM CỦA LÀNG TÔI - VỞ XIẾC TRE NGHỆ THUẬT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Năm 2009, Làng Tôi là vở diễn xiếc tre nghệ thuật Việt Nam đầu tiên được ra mắt, tái hiện khung cảnh làng quê đậm chất thơ của miền Bắc Bộ.

Trong chặng đường 10 năm vừa qua, Làng Tôi đã đạt những thành tựu đáng tự hào.

Những điều nhất định phải làm khi tới Hội An

Những điều nhất định phải làm khi tới Hội An

Hội An trầm mặc và nên thơ, hiền hòa và hiếu khách, sẽ thật đáng tiếc nếu chúng ta không đặt chân đến nơi đây một lần trong đời. Thành phố ghi dấu ấn trong lòng du khách bởi nét văn hoá đa dạng, từng là thương cảng sầm uất, là nơi gặp gỡ của những thương thuyền quốc tế trong suốt thế kỷ 17 - 18

Chi tiết
Lạc bước phố cổ Hội An có gì xem?

Lạc bước phố cổ Hội An có gì xem?

Có điều gì hấp dẫn hàng ngàn du khách mỗi năm đến với Hội An, vùng đất từng được mệnh danh "thương cảng phồn thịnh nhất Việt Nam"? Lune Production xin điểm qua những hoạt động nhất định phải xem thử ngay khi đặt chân đến một trong những thành phố hấp dẫn nhất hành tinh này.

Chi tiết
Thưởng ngoạn gì khi ghé Hội An?

Thưởng ngoạn gì khi ghé Hội An?

Trầm mặc nên thơ, hiền hòa hiếu khách, sâu lắng thơ mộng, tiếng lành đồn xa khiến Hội An trở nên điểm đến mà lắm khách thập phương phải ghé thăm chí ít một lần trong đời, và rời gót đi còn lưu luyến mãi. Chuyện kể rằng phố Hội từng là thương cảng sầm uất, nơi gặp gỡ của thương thuyền quốc tế trong suốt thế kỷ 17 - 18

Chi tiết
FOOD IN VIETNAM: TOP 10 MUST TRY VIETNAMESE DISHES IN SAIGON

FOOD IN VIETNAM: TOP 10 MUST TRY VIETNAMESE DISHES IN SAIGON

Experience food in Vietnam is an easy task. Many of popular Vietnamese dishes are just as well on the side of the road, budget-friendly local restaurants. With $3USD, we recommend a list of 10 Vietnamese dishes you should not be missed.

Chi tiết
BEST VIETNAMESE RESTAURANTS IN SAIGON - TRADITIONAL & MODERN

BEST VIETNAMESE RESTAURANTS IN SAIGON - TRADITIONAL & MODERN

Saigon is a hub where you can find the best Vietnamese cuisine from traditional to modern style. Below is our team's top picks for Vietnamese restaurants in Saigon that includes home kitchen's cooking style to modern twists and fusion.

Chi tiết
Hanoi Things To Do - Understand Culture & History

Hanoi Things To Do - Understand Culture & History

Major things to do in & see in Hanoi to understand the Vietnam's colorful, chaotic, and 1000-year-old capital recommended by locals. 

Chi tiết
Vietnam Attractions - 5-Must-See-Gems

Vietnam Attractions - 5-Must-See-Gems

Hành trình khám phá 5 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, trải dài từ Bắc vào Nam.

Chi tiết
Khám phá một Sài Gòn không ngủ

Khám phá một Sài Gòn không ngủ

Sài Gòn thu hút nhiều du khách không chỉ bởi nét phồn hoa, sống sộng mà còn nổi tiếng với cuộc sống về đêm tràn đầy sức sống cùng nhiều các hoạt động thú vị.

Chi tiết
Vietnam Travel Guide - 2 Week North to South Vietnam Itinerary

Vietnam Travel Guide - 2 Week North to South Vietnam Itinerary

A suggested travel guide to maximize your experience in Vietnam from North to South in roughly two weeks.

Chi tiết

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Làng TôiLàng Tôi

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

There are no shows at current selected time
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1
Đối tác
 • Logo1
 • Logo3
 • KAAT
 • Logo2
 • British Council
 • Goethe Institut
 • Logo5
 • Logo6
 • New zealand
 • BFF
 • metro pole
 • nikko
 • FuramaResortDanang

Bình luận

;