Cẩm nang du hí

Explore Ho Chi Minh City Nightlife

Explore Ho Chi Minh City Nightlife

Experience Ho Chi Minh City’s nightlife in all aspects from gastronomy, culture to lifestyle. 

Vietnam Travel Guide - 2 Week North to South Vietnam Itinerary

Vietnam Travel Guide - 2 Week North to South Vietnam Itinerary

A suggested travel guide to maximize your experience in Vietnam from North to South in roughly two weeks.

Chi tiết
Hanoi Things To Do - Understand Culture & History

Hanoi Things To Do - Understand Culture & History

Major things to do in & see in Hanoi to understand the Vietnam's colorful, chaotic, and 1000-year-old capital recommended by locals. 

Chi tiết
Vietnam Attractions - 5-Must-See-Gems

Vietnam Attractions - 5-Must-See-Gems

Hành trình khám phá 5 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, trải dài từ Bắc vào Nam.

Chi tiết
KHÁM PHÁ HÀ NỘI QUA LĂNG KÍNH CỦA THẾ HỆ

KHÁM PHÁ HÀ NỘI QUA LĂNG KÍNH CỦA THẾ HỆ

Hà Nội qua năm tháng, là sự tôn trọng và biết ơn những giá trị xưa cũ, là niềm tin mãnh liệt hướng tới sự phát triển trong tương lai. Bởi vậy, để hiểu và yêu Hà Nội thì phải khám phá và cảm nhận vẻ đẹp của mảnh đất này qua lăng kính của từng thế hệ.

Chi tiết
FOOD IN VIETNAM: TOP 10 MUST TRY VIETNAMESE DISHES IN SAIGON

FOOD IN VIETNAM: TOP 10 MUST TRY VIETNAMESE DISHES IN SAIGON

Experience food in Vietnam is an easy task. Many of popular Vietnamese dishes are just as well on the side of the road, budget-friendly local restaurants. With $3USD, we recommend a list of 10 Vietnamese dishes you should not be missed.

Chi tiết
BEST VIETNAMESE RESTAURANTS IN SAIGON - TRADITIONAL & MODERN

BEST VIETNAMESE RESTAURANTS IN SAIGON - TRADITIONAL & MODERN

Saigon is a hub where you can find the best Vietnamese cuisine from traditional to modern style. Below is our team's top picks for Vietnamese restaurants in Saigon that includes home kitchen's cooking style to modern twists and fusion.

Chi tiết

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở xiếc tre À Ố là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá. 

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, nhảy đương đại cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại. 

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với kỹ thuật xiếc mới, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công Hà Nội trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
Teh DarTeh Dar

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu đương đại, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.  Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Sương sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

Sương sớmSương sớm

There are no shows at current selected time
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1
Đối tác
 • Logo1
 • Logo2
 • Logo3
 • Logo5
 • Logo6
 • tf
 • Logo7

Bình luận

;