For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

ĐÔI NÉT VỀ LUNE PRODUCTION

Lune Production được sáng lập năm 2012 tại Sài Gòn, đầu tư bởi công ty cổ phần Square Group.

Với hoài bão trở thành một tập đoàn giải trí ưu việt, truyền tải các giá trị văn hóa Việt Nam đến với thế giới, công ty Lune Production chú trọng vào công tác nghiên cứu, sáng tạo, phát triển và quảng bá những tác phẩm nghệ thuật giải trí về văn hoá Việt. 

Công ty vinh dự được làm việc với những nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới đầy tài năng, chuyên nghiệp và đam mê.

Trở lại Việt Nam với nền tảng và kinh nghiệm vững chắc sau nhiều năm hoạt động tại các sân khấu nước ngoài, họ quy tụ tại Lune Production, cùng làm việc cật lực và cùng chia sẻ một đam mê, một ước mơ bảo tồn và mang những bản sắc của di sản văn hoá Việt Nam đi vào đời sống hiện đại, thông qua nghệ thuật biểu diễn cũng như các loại hình nghệ thuật khác.

Trong năm 2012, Công ty Làng Phố ra đời, gánh vác sứ mệnh quản lý, phát triển các tác phẩm nghệ thuật của Lune Production.

Lune Production hiện đang có bốn tác phẩm: À Ố Show, Làng Tôi, Teh Dar và Palao. Cả bốn tác phẩm đều nhận được nhiều tiếng vang, cảm tình cùng lời khen từ khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt là trong quá trình À Ố, Làng Tôi, Teh Dar biểu diễn tại Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh, Nhà Hát Lớn Hà Nội, và lưu diễn quốc tế.

Từng bước vững chãi, đầu năm 2018, công ty tiến bước ra thị trường Hội An - vùng đất phố cổ tràn đầy tiềm năng cho những sản phẩm văn hoá nghệ thuật chất lượng. Ra mắt vào tháng 02/2018, Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Lune Hội An trở thành điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với du khách thập phương đã lỡ phải lòng đô thị cổ xinh đẹp và người bản xứ yêu nghệ thuật, mong muốn gìn giữ giá trị văn hoá Việt Nam. Nét đẹp văn hoá các vùng miền trên Việt Nam được tái hiện đầy sinh động trên sân khấu, mang đến cho khán giả trong nước và quốc tế nhiều trải nghiệm thật khó quên.

Bên cạnh tăng trưởng kinh doanh, Lune Production không ngừng chú trọng tìm kiếm, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ, hứa hẹn mang đến cho khán giả thêm nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng và độc đáo.

 

 

2009

Làng Tôi lưu diễn quốc tế từ 2009 đến 2012

2012

Thành lập Lune Production

02/2013

À Ố Show chính thức công diễn tại Nhà Hát TP HCM

03/2014

Làng Tôi bắt đầu biểu diễn tại Nhà Hát TP HCM

09/2014

Chính thức khai thác độc quyền vở múa Sương Sớm tại Nhà Hát TP HCM

10/2014

Sương Sớm lưu diễn tại Hoa Kỳ

06/2015

À Ố Show bắt đầu chuyến lưu diễn Châu Âu từ 2015 đến 2017

07/2016

Chính thức khai thác độc quyền vở diễn Làng Tôi tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

08/2016

Teh Dar chính thức công diễn tại Nhà Hát TP HCM

02/2017

À Ố Show lưu diễn châu Úc, trong khuôn khổ Liên Hoan Nghệ Thuật Quốc Tế Perth 2017

05/2017

Làng Tôi mở rộng, thêm điểm diễn thứ 2 tại Hà Nội: Nhà Hát Tuồng Việt Nam

06/2017

À Ố Show lưu diễn Brazil trong khuôn khổ Liên Hoan Xiếc Quốc Tế CIRCO

12/2017

Đêm Vô Thức Bản Địa - giới thiệu dàn nhạc các dân tộc bản địa Việt Nam Seaphony

02/2018

Khánh thành Trung Tâm Biểu Diễn Nghệ Thuật Lune Hội An

À Ố Show lưu diễn lần đầu tiên tại Nhật Bản

03/2018

À Ố Show lưu diễn tại Wellington và Auckland, New Zealand

04/2018

À Ố Show lưu diễn tại Oman

07/2018

À Ố Show lưu diễn tại Đài Bắc, Đài Loan

11/2018

Vở diễn Palao ra mắt tại Trung tâm Lune Hội An

À Ố Show lưu diễn lần thứ hai tại Nhật Bản

Teh Dar bắt đầu chuyến lưu diễn ở châu Âu

02/2019

Làng Tôi lưu diễn tại Úc, trong khuôn khổ Liên hoan Nghệ Thuật Quốc tế Perth 

06/2019

À Ố Show lưu diễn tại Nhà hát Con Sò Sydney, Úc

 

NHỮNG CON NGƯỜI LÀM NÊN LUNE PRODUCTION

Võ Thành Trung

Võ Thành Trung

CHỦ TỊCH SQUARE GROUP

Bằng tầm nhìn và quyết tâm, ông Võ Thành Trung cùng bạn bè đã sáng lập tập đoàn truyền thông Square Group. Sau hơn mười năm phát triển, Square Group hiện bao gồm 10 công ty chuyên về các lĩnh vực truyền thông, sự kiện, kỹ thuật số, và giải trí. 

 

Nhìn thấy được tiềm năng của sản phẩm văn hoá Việt, ông đã sáng lập Lune Production, với khát vọng truyền tải và chia sẻ các giá trị và nét đẹp văn hoá Việt Nam đến với thế giới.

Tuấn Lê

ĐẠO DIỄN À Ố SHOW, TEH DAR, LÀNG TÔI

Ông Tuấn Lê là một nghệ sĩ tung hứng, một biên đạo, và đạo diễn tài năng đẳng cấp quốc tế. Xuất thân từ nghệ thuật tung hứng, ông đạt nhiều giải thưởng và được vinh danh tại Đức, đất nước ông sinh sống từ năm 14 tuổi. Ông còn là nghệ sĩ Việt đầu tiên và duy nhất tham gia đoàn Xiếc Mặt Trời (Cirque du Soleil) với tư cách là nghệ sĩ solo. Ông cũng từng đạo diễn nhiều vở diễn tiếng tăm cho đoàn Teatro Zinzanni và Cirque du Soleil.

 

Làng Tôi, À Ố và Teh Dar là ba tác phẩm độc đáo của ông dành tôn vinh văn hoá Việt Nam.

Tuấn Lê
Nguyễn Nhất Lý

Nguyễn Nhất Lý

ĐẠO DIỄN ÂM NHẠC À Ố SHOW, LÀNG TÔI, TEH DAR, SƯƠNG SỚM, PALAO

Ông Nhất Lý sinh ra tại Pháp và sống trọn tuổi thơ ở Việt Nam cùng niềm đam mê với các nhạc cụ truyền thống và dân tộc Việt Nam. 

 

Trở lại Pháp và theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình, ông tốt nghiệp Cử Nhân Âm Nhạc trường đại học Paris VIII.

 

Ông là một trong hai sáng lập viên, đồng thời là chủ tịch đầu tiên của Art Ensemble, một tổ chức giáo dục trẻ em châu Á về âm nhạc dân tộc.

 

Ông mang lại cho khán giả những giai điệu đầy mê hoặc, thông qua các nhạc cụ truyền thống cũng như đương đại, cùng sự trình diễn của những nhạc công đầy tài năng trong mỗi vở diễn của Lune Production.

Nguyễn Lân Maurice

GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO À Ố SHOW, TEH DAR, LÀNG TÔI

Là anh trai của Nhất Lý, ông Nguyễn Lân Maurice có thâm niên kinh nghiệm trong ngành xiếc. Ông tốt nghiệp trường xiếc tại Việt Nam, và sang Pháp tham gia đoàn xiếc Cirque Plume. Ông từng là đạo diễn nghệ thuật tại trường xiếc Arc en Cirque tại Chambéry, Pháp.

 

Với vị trí giám đốc sáng tạo, ông Nguyễn Lân chú trọng giúp nghệ sĩ bỏ lối mòn, khơi dậy khả năng tiềm ẩn, biến chúng thành ngẫu hứng và nền tảng cho sáng tạo và óc thẩm mỹ.

Nguyễn Lân Maurice
Nguyễn Tấn Lộc

Nguyễn Tấn Lộc

BIÊN ĐẠO MÚA À Ố SHOW, LÀNG TÔI VÀ ĐẠO DIỄN SƯƠNG SỚM

Sau khi du học Nhật Bản với học bổng từ học viện Ballet Fujisato, Tokyo, ông Tấn Lộc sáng lập công ty múa Arabesque với mong muốn tìm tòi một ngôn ngữ múa riêng từ sự kết hợp Ballet cổ điển và múa đương đại. Sương Sớm là một trong những tác phẩm của nhóm, giàu thẩm mỹ và sắc màu văn hoá.

 

Tham gia vào ê kíp À Ố Show và Sương Sớm, Tấn Lộc góp phần xây dựng ngôn ngữ tạo hình của vở diễn với kỹ năng biên đạo và mỹ thuật sân khấu.

Ngô Thanh Phương

ĐẠO DIỄN PALAO

BIÊN ĐẠO MÚA TEH DAR & PALAO

Sau khi tốt nghiệp Học viện Folkwang tại Essen, Đức năm 2008, Thanh Phương trở về Việt Nam và làm việc với Vũ đoàn Ea Sola rồi trở thành một trong những biên đạo chính của Vũ đoàn Arabesque, đồng thời sáng tạo nhiều tác phẩm thể nghiệm và thành lập Dự Án Sân Khấu Mở.

 

Năm 2012, cô nhận giải thưởng Biên Đạo Xuất Sắc nhất tại cuộc thi Khiêu Vũ Hiện Đại Quốc tế tại Hàn Quốc và tài trợ từ Quỹ Trao đổi và Phát triển Văn hóa Đan Mạch (CDEF) cho tác phẩm thử nghiệm “Erasable”.

 

Từng hợp tác với ê kíp sáng tạo À Ố Show cũng như tham gia phần biên đạo múa cho vở Sương Sớm và Teh Dar, Thanh Phương đã tạo được mối liên kết và chia sẻ tầm nhìn với các thành viên hội đồng nghệ thuật của Lune Production. Cô hiện giữ vai trò là đạo diễn và biên đạo chính của vở diễn Palao.

Ngô Thanh Phương

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Làng TôiLàng Tôi

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

There are no shows at current selected time
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1
Đối tác
 • Logo1
 • Logo3
 • KAAT
 • Logo2
 • British Council
 • Goethe Institut
 • Logo5
 • Logo6
 • New zealand
 • BFF
 • metro pole
 • nikko
 • FuramaResortDanang

Bình luận