For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

TRUYỀN THÔNG & ĐỐI TÁC

 Xiếc tre mang văn hoá Việt tới Thế giới

Xiếc tre mang văn hoá Việt tới Thế giới

Lune Production lần đầu mang hình ảnh Xiếc tre Việt, đến gần hơn với khán giả tại ITE HCMC lần thứ 15. Khách tham quan được tiếp cận về loại hình nghệ thuật có một không hai, đã chinh phục hàng trăm nghìn khán giả trên khắp thế giới mang tên Xiếc Tre Việt với các vở diễn: À Ố Show, Teh Dar và Làng Tôi - Village.

VIETJET AIR - NHÀ TÀI TRỢ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG CHÍNH THỨC CỦA LUNE PRODUCTION NĂM 2018

VIETJET AIR - NHÀ TÀI TRỢ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG CHÍNH THỨC CỦA LUNE PRODUCTION NĂM 2018

Với việc Trung tâm biểu diễn Lune chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2018 tại Hội An, các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của Lune Production đã chính thức “phủ sóng” cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Là nhà tài trợ vận chuyển hàng không chính thức của Lune Production, Vietjet Air hỗ trợ đưa đoàn nghệ sĩ À Ố Show, Teh Dar và Làng Tôi tới các điểm diễn của Lune trên khắp cả nước.

Chi tiết
LUNE PRODUCTION CHUNG TAY CÙNG DỰ ÁN VÌ TRẺ TỰ KỶ

LUNE PRODUCTION CHUNG TAY CÙNG DỰ ÁN VÌ TRẺ TỰ KỶ

Năm nay, Lune Production đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện nâng cao nhận thức về tự kỷ “Tôi đã hiểu, còn bạn” với mong muốn nhận được sự chung tay góp sức của cộng đồng, nhằm nâng cao nhận thức, sự mở lòng đối với những trẻ em tự kỷ, mang lại một cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn. Đây là lần thứ hai chiến dịch “Tôi đã hiểu, còn bạn” được triển khai do ca sĩ Thái Thuỳ Linh, nhóm tình nguyện Tim Hồng kết hợp với Mạng lưới Tự kỉ Việt Nam, Trung tâm Sáng kiến sức khoẻ và dân số, Hội Chữ thập đỏ Hà Nội.

Chi tiết
Chương trình ưu đãi đặc biệt Tháng 5 Sinh Nhật

Chương trình ưu đãi đặc biệt Tháng 5 Sinh Nhật

Để đánh dấu chặng đường 10 năm trên hành trình giới thiệu nghệ thuật xiếc tre truyền thống của Việt Nam đến thế giới và đáp lại tình cảm mà khán giả dành cho Làng Tôi, Lune Production dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt Tháng 5 Sinh Nhật – “Mua 1 tặng 1 – Kỷ niệm Làng Tôi 10 tuổi”

 

Chi tiết
TOUR THAM QUAN TÌM HIỂU NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM

TOUR THAM QUAN TÌM HIỂU NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM

Cơ hội trải nghiệm văn hoá đa dạng và trọn vẹn dành cho khán giả mua vé thưởng thức vở diễn Làng Tôi tại Nhà Hát Tuồng Việt Nam: Cùng tham quan nhà hát lịch sử và tìm hiểu nét đặc sắc trong loại hình nghệ thuật sân khấu cổ truyền của Việt Nam – nghệ thuật Tuồng.

Chi tiết
ĐÊM VÔ THỨC BẢN ĐỊA

ĐÊM VÔ THỨC BẢN ĐỊA

Một trải nghiệm âm nhạc độc đáo chưa từng có, duy nhất một đêm 12/12/2017 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Dàn nhạc quy tụ hơn 50 nghệ nhân, nhạc công từ các vùng miền trên cả nước cùng hoà tấu những âm thanh lạ lùng, mê hoặc của đàn môi, kèn lá, đàn tính, đàn goong, cồng chiêng, trống Baranưng, trống Gineng, đàn đó, ... và những làn điệu dân ca đầy cảm xúc.

Chi tiết
ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM GÂY QUỸ "VỀ NGÀN CÙNG TEH DAR" VỚI LUNE PRODUCTION VÀ HỌC BỔNG BIG FRIEND FOUNDATION

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM GÂY QUỸ "VỀ NGÀN CÙNG TEH DAR" VỚI LUNE PRODUCTION VÀ HỌC BỔNG BIG FRIEND FOUNDATION

Ngày 26 tháng 11, Lune Production và Quỹ Học Bổng Big Friend Foundation (BFF) đã chung tay tổ chức đêm diễn nghệ thuật gây quỹ “Về Ngàn cùng Teh Dar”. Toàn bộ lợi nhuận từ tiền vé sẽ được dành tặng cho BFF, nhằm tiếp sức cho các sinh viên nghèo hoàn thành 4 năm đại học. 

Chi tiết
LÀNG TÔI TRÌNH DIỄN ẤN TƯỢNG TẠI APEC CEO SUMMIT 2017

LÀNG TÔI TRÌNH DIỄN ẤN TƯỢNG TẠI APEC CEO SUMMIT 2017

Ngày 9/11 vừa qua, trong không gian sang trọng của Khách sạn Sheraton – Đã Nẵng, Làng Tôi đã vinh dự có mặt trong chương trình nghệ thuật đón tiếp hơn 1000 đại biểu - các vị khách quý, các quan chức lãnh đạo cấp cao, nằm trong khuôn khổ bữa tiệc chiêu đãi trọng thể (Gala Dinner) chào mừng các Nhà lãnh đạo kinh tế APEC và các phu nhân, phu quân nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO Summit 2017).

Chi tiết
ĐÊM NGHỆ THUẬT GÂY QUỸ “VẸN TRÒN TẾT TRUNG THU”

ĐÊM NGHỆ THUẬT GÂY QUỸ “VẸN TRÒN TẾT TRUNG THU”

Ngày 03/09/2018, Lune Production và Quỹ Trò nghèo Vùng cao - chương trình “Cơm Có Thịt” kết hợp tổ chức đêm nghệ thuật từ thiện “Vẹn tròn Tết Trung Thu” tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, với mục đích gây quỹ ủng hộ và sẻ chia niềm vui tới các em học sinh nhân dịp Tết Trung Thu.

 

Chi tiết
Chuyến du lịch về “Làng tôi”

Chuyến du lịch về “Làng tôi”

Vở xiếc tre “Làng tôi” được biểu diễn thường kỳ tại Nhà Hát Lớn Hà Nội góp phần quảng bá, giới thiệu với khách du lịch trong và ngoài nước về nghệ thuật xiếc Việt Nam.  

 

 

Chi tiết
For press inquiries, corporate media relations and partnership opportunities, please contact us at marketing@luneproduction.com

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Làng TôiLàng Tôi

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Sương Sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

Sương SớmSương Sớm
There are no shows at current selected time
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1
Đối tác
 • Logo1
 • Logo3
 • KAAT
 • Logo2
 • British Council
 • Goethe Institut
 • Logo5
 • Logo6
 • New zealand
 • BFF
 • metro pole
 • nikko
 • FuramaResortDanang

Bình luận