For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

TRUYỀN THÔNG & ĐỐI TÁC

VIETJET AIR - NHÀ TÀI TRỢ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG CHÍNH THỨC CỦA LUNE PRODUCTION NĂM 2018

VIETJET AIR - NHÀ TÀI TRỢ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG CHÍNH THỨC CỦA LUNE PRODUCTION NĂM 2018

Với việc Trung tâm biểu diễn Lune chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2018 tại Hội An, các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của Lune Production đã chính thức “phủ sóng” cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Là nhà tài trợ vận chuyển hàng không chính thức của Lune Production, Vietjet Air hỗ trợ đưa đoàn nghệ sĩ À Ố Show, Teh Dar và Làng Tôi tới các điểm diễn của Lune trên khắp cả nước.

CUỘC THI ẢNH ONLINE "Lưu khoảnh khắc – Thêm trải nghiệm" cùng Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An

CUỘC THI ẢNH ONLINE "Lưu khoảnh khắc – Thêm trải nghiệm" cùng Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An

Với kiến trúc mái vòm ốp tre độc đáo và không gian thơ mộng bên dòng sông Hoài và sông Thu Bồn, Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An tại Công viên Đồng Hiệp tạo nên một khung cảnh thanh bình và đậm chất Việt, làm điểm nghỉ chân thú vị cho du khách trong hành trình khám phá phố cổ. Nhằm tạo cơ hội cho các khán giả khám phá thêm về không gian này cũng như thể hiện tài năng nhiếp ảnh, Trung Tâm Biểu Diễn Lune tổ chức cuộc thi Lưu khoảnh khắc - Thêm trải nghiệm”.

Chi tiết
TOUR THAM QUAN TÌM HIỂU NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM

TOUR THAM QUAN TÌM HIỂU NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM

Cơ hội trải nghiệm văn hoá đa dạng và trọn vẹn dành cho khán giả mua vé thưởng thức vở diễn Làng Tôi tại Nhà Hát Tuồng Việt Nam: Cùng tham quan nhà hát lịch sử và tìm hiểu nét đặc sắc trong loại hình nghệ thuật sân khấu cổ truyền của Việt Nam – nghệ thuật Tuồng.

Chi tiết
ĐÊM NGHỆ THUẬT GÂY QUỸ “VẸN TRÒN TẾT TRUNG THU”

ĐÊM NGHỆ THUẬT GÂY QUỸ “VẸN TRÒN TẾT TRUNG THU”

Ngày 03/09/2018, Lune Production và Quỹ Trò nghèo Vùng cao - chương trình “Cơm Có Thịt” kết hợp tổ chức đêm nghệ thuật từ thiện “Vẹn tròn Tết Trung Thu” tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, với mục đích gây quỹ ủng hộ và sẻ chia niềm vui tới các em học sinh nhân dịp Tết Trung Thu.

 

Chi tiết
ĐÊM VÔ THỨC BẢN ĐỊA

ĐÊM VÔ THỨC BẢN ĐỊA

Một trải nghiệm âm nhạc độc đáo chưa từng có, duy nhất một đêm 12/12/2017 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Dàn nhạc quy tụ hơn 50 nghệ nhân, nhạc công từ các vùng miền trên cả nước cùng hoà tấu những âm thanh lạ lùng, mê hoặc của đàn môi, kèn lá, đàn tính, đàn goong, cồng chiêng, trống Baranưng, trống Gineng, đàn đó, ... và những làn điệu dân ca đầy cảm xúc.

Chi tiết
ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM GÂY QUỸ "VỀ NGÀN CÙNG TEH DAR" VỚI LUNE PRODUCTION VÀ HỌC BỔNG BIG FRIEND FOUNDATION

ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM GÂY QUỸ "VỀ NGÀN CÙNG TEH DAR" VỚI LUNE PRODUCTION VÀ HỌC BỔNG BIG FRIEND FOUNDATION

Ngày 26 tháng 11, Lune Production và Quỹ Học Bổng Big Friend Foundation (BFF) đã chung tay tổ chức đêm diễn nghệ thuật gây quỹ “Về Ngàn cùng Teh Dar”. Toàn bộ lợi nhuận từ tiền vé sẽ được dành tặng cho BFF, nhằm tiếp sức cho các sinh viên nghèo hoàn thành 4 năm đại học. 

Chi tiết
LÀNG TÔI TRÌNH DIỄN ẤN TƯỢNG TẠI APEC CEO SUMMIT 2017

LÀNG TÔI TRÌNH DIỄN ẤN TƯỢNG TẠI APEC CEO SUMMIT 2017

Ngày 9/11 vừa qua, trong không gian sang trọng của Khách sạn Sheraton – Đã Nẵng, Làng Tôi đã vinh dự có mặt trong chương trình nghệ thuật đón tiếp hơn 1000 đại biểu - các vị khách quý, các quan chức lãnh đạo cấp cao, nằm trong khuôn khổ bữa tiệc chiêu đãi trọng thể (Gala Dinner) chào mừng các Nhà lãnh đạo kinh tế APEC và các phu nhân, phu quân nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO Summit 2017).

Chi tiết
Hậu trường Teh Dar trên sóng Saigoneer: Lan tỏa văn hoá Tây Nguyên đến với Sài Gòn

Hậu trường Teh Dar trên sóng Saigoneer: Lan tỏa văn hoá Tây Nguyên đến với Sài Gòn

Teh Dar là hoá thân sống động, mạnh mẽ của văn hoá Tây Nguyên thuần chất trên sân khấu đương đại, hút hồn khán giả bằng kỹ thuật xiếc tre gay cấn, những màn nhào lộn táo bạo, cùng thanh âm rộn rã của các nhạc cụ dân tộc như chiêng, trống, đàn goong, tù và. 

Chi tiết
LUNE PRODUCTION CHÀO ĐÓN DU KHÁCH THỨ 6 TRIỆU TỚI TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2017

LUNE PRODUCTION CHÀO ĐÓN DU KHÁCH THỨ 6 TRIỆU TỚI TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2017

Ngày 15 tháng 12, Lune Production hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình “Chào mừng vị khách quốc tế thứ 6 triệu đến thành phố Hồ Chí Minh năm 2017”. Vị khách đặc biệt này đã bay trên chuyến bay từ Melbourne tới TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết
TEH DAR CHÀO MỪNG TẬP ĐOÀN JCB KHU VỰC ẤN ĐỘ VÀ ĐÔNG NAM Á

TEH DAR CHÀO MỪNG TẬP ĐOÀN JCB KHU VỰC ẤN ĐỘ VÀ ĐÔNG NAM Á

Ngày 6 tháng 2 vừa qua, Lune Production vinh dự đón tiếp các vị khách quý tham gia Hội Nghị Nhà Phân Phối Thường Niên Tập Đoàn JCB Khu vực Ấn Độ và Đông Nam Á. 

Chi tiết
For press inquiries, corporate media relations and partnership opportunities, please contact us at marketing@luneproduction.com

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở xiếc tre À Ố là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá. 

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, nhảy đương đại cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại. 

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với kỹ thuật xiếc mới, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công Hà Nội trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PalaoPalao

Palao

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm.

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm. Những chiếc chum đất nung đủ kích cỡ hiện diện mang nhiều tầng ý nghĩa, cùng màu trang phục trắng đặc trưng khẳng định bản sắc văn hóa của một dân tộc. Những giá trị nhân văn, cộng sinh là cốt lõi tinh thần của Palao.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu đương đại, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.  Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar

LỊCH DIỄN

Không có suất diễn nào ở khung giờ bạn đang chọn
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1
Đối tác
 • Logo1
 • Logo3
 • VietJetAir
 • KAAT
 • Logo2
 • British Council
 • Goethe Institut
 • Logo5
 • Logo6
 • New zealand
 • BFF
 • metro pole
 • nikko
 • FuramaResortDanang

Bình luận