For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

TRUYỀN THÔNG & ĐỐI TÁC

Luxury Escapes TV Series - Channel 7 (Australia)

Luxury Escapes TV Series - Channel 7 (Australia)

Tháng 9 vừa qua, đạo diễn Tuấn Lê được mời làm nhân vật chính trong buổi phỏng vấn của Igloo Media cho chương trình Luxury Escapes TV series. Đoạn ghi hình được đưa tin lần thứ 2 trên kênh Channel 7 của truyền hình Úc.

REVIEW: No glitz and glam just pure skill in Vietnamese circus

REVIEW: No glitz and glam just pure skill in Vietnamese circus

A O Lang Pho, Nouveau Cirque du Vietnam, St James Theatre, Wellington, Ends March 11, Reviewed by Ann Hunt

Chi tiết
Biên đạo múa Tấn Lộc: Nhiều khán giả nhầm lẫn gameshow là nghệ thuật

Biên đạo múa Tấn Lộc: Nhiều khán giả nhầm lẫn gameshow là nghệ thuật

Không bài bác gameshow, cũng không phủ nhận yếu tố giải trí như một yếu tố cần và đủ. Cũng không gay gắt với câu chuyện nghệ sỹ múa đi event để kiếm tiền, nhưng Tấn Lộc cho rằng, những diễn viên đó sẽ chỉ dừng lại ở giới hạn nào đó mà thôi…

Chi tiết
Nghệ sĩ xiếc - đạo diễn Tuấn Lê lần đầu làm giám khảo show truyền hình tại Việt Nam

Nghệ sĩ xiếc - đạo diễn Tuấn Lê lần đầu làm giám khảo show truyền hình tại Việt Nam

Sau những gương mặt tên tuổi như diva Hồng Nhung, Trần Thu Hà, nghệ sĩ đoạt giải Emmy - Vanessa Võ, ca sĩ Uyên Linh…, ghế nóng của Thần đồng âm nhạc – Wonderkids tiếp tục chào đón nghệ sĩ Tuấn Lê góp mặt trong vai trò giám khảo khách mời tập 8, chủ đề Biến tấu cùng nhạc cụ dân tộc Việt Nam.

Chi tiết
Bắt trọn khoảnh khắc của Teh Dar trên kênh truyền hình History Channel

Bắt trọn khoảnh khắc của Teh Dar trên kênh truyền hình History Channel

Teh Dar lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Photo Face Off trên kênh truyền hình History Channel

Chi tiết
Lune Production hân hạnh tài trợ Vietnam Young Lions 2016

Lune Production hân hạnh tài trợ Vietnam Young Lions 2016

Làng Tôi đã có vinh dự được làm tiết mục khép lại đêm trao giải đầy sáng tạo và cảm xúc của cuộc thi Việt Nam Young Lions- cuộc thi danh giá nhất Việt Nam vinh danh các tài năng trẻ sáng tạo.

Chi tiết
Đạo diễn Tấn Lộc của The Mist làm giám khảo Korea International Modern Dance Competition

Đạo diễn Tấn Lộc của The Mist làm giám khảo Korea International Modern Dance Competition

Tháng 9 vừa qua, đạo diễn Tuấn Lộc, đạo diễn của The Mist trở về từ cuộc “viễn chinh" làm giám khảo cho Korea International Modern Dance Competition (KIMDC) - Cuộc Thi Múa Đương Đại Quốc Tế tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc

Chi tiết
Đêm Nghệ Thuật gây quỹ “Từ Làng Tôi Đến Giảng Đường”

Đêm Nghệ Thuật gây quỹ “Từ Làng Tôi Đến Giảng Đường”

Đêm từ thiện kết hợp giữa Lune Production và Big Friend Foundation đã được diễn ra tại Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu gây quỹ từ thiện cho các em sinh viên tiếp tục giấc mơ đến giảng đường đại học.

Chi tiết
For press inquiries, corporate media relations and partnership opportunities, please contact us at marketing@luneproduction.com

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PALAO - PHÙ SA SEPALAO - PHÙ SA SE

PALAO - PHÙ SA SE

Một ‘bảo tàng sống’ văn hoá Chăm bằng nghệ thuật múa và âm nhạc bản địa đương đại. Palao chia sẻ thông điệp nhân văn về di sản văn hoá đang mai một. Dự án phi lợi nhuận bởi các nghệ sĩ cộng tác cùng Phù Sa SE - một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giữ gìn và phát triển di sản văn hoá bản địa. Trung Tâm Lune Hội An tài trợ.

Một ‘bảo tàng sống’ văn hoá Chăm bằng nghệ thuật múa và âm nhạc bản địa đương đại. Palao chia sẻ thông điệp nhân văn về di sản văn hoá đang mai một. Dự án phi lợi nhuận bởi các nghệ sĩ cộng tác cùng Phù Sa SE - một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giữ gìn và phát triển di sản văn hoá bản địa. Trung Tâm Lune Hội An tài trợ.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Sương SớmSương Sớm

Sương Sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

There are no shows at current selected time
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1
Đối tác
 • Logo1
 • Logo3
 • KAAT
 • Logo2
 • British Council
 • Goethe Institut
 • Logo5
 • Logo6
 • New zealand
 • BFF
 • metro pole
 • nikko
 • FuramaResortDanang

Bình luận