For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

LƯU DIỄN

À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI ĐÀI LOAN

À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI ĐÀI LOAN

Trong các ngày 6, 7 và 8/7, À Ố Show tới thành phố Đài Bắc, Đài Loan và biểu diễn tại Nhà Hát Metropolitan Hall.

À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI OMAN

À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI OMAN

Sau những chuyến lưu diễn từ đầu năm nay, À Ố Show tiếp tục “xuất ngoại” với hai suất diễn vào ngày 19 và 21/04 tại thủ đô Muscat, Oman.

Chi tiết
À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI NEW ZEALAND

À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI NEW ZEALAND

Trở về từ Nhật Bản, tháng 3 này, À Ố Show tiếp tục chinh phục New Zealand - điểm đến thứ 2 trong hành trình lưu diễn năm 2018. 

Chi tiết
A O Show - PIAF 2017

A O Show - PIAF 2017

Đầu năm nay, À Ố Show hân hoan khai phá một châu lục mới: Châu Úc. Vượt Thái Bình Dương, đoàn nghệ sĩ À Ố đã đến tham dự và được đón chào nồng nhiệt tại miền Tây nước Úc trong khuôn khổ Liên Hoan Nghệ Thuật Quốc Tế Perth (Perth International Arts Festival) từ 16 – 25/02/2017.

Chi tiết
À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI BRAZIL

À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI BRAZIL

Đầu tháng 6 này, À Ố Show sẽ vinh dự đại diện cho nghệ thuật đương đại Việt Nam biểu diễn tại thành phố São Paulo, Brazil. Đoàn sẽ diễn 4 suất trong Liên Hoan Xiếc Quốc Tế CIRCOS tổ chức bởi Hiệp Hội Dịch Vụ Xã hội và Thương Mại SESC.

Chi tiết
À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI NHẬT BẢN

À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI NHẬT BẢN

Tiếp nối hành trình lan toả văn hoá Việt đến khắp muôn nơi, À Ố Show mở màn năm Mậu Tuất với chuyến lưu diễn tới đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Chi tiết
À Ố SHOW ĂN TẾT VỚI KHÁN GIẢ PHÁP

À Ố SHOW ĂN TẾT VỚI KHÁN GIẢ PHÁP

Mở đầu cho những chuyến lưu diễn năm 2017 của À Ố Show là chuỗi ngày ăn Tết xa nhà ở nước Pháp. Mặc dù vậy, các diễn viên vẫn cảm thấy ấm lòng vì khán giả luôn đồng hành với À Ố trong suốt các đêm diễn. 

Chi tiết
À Ố Show lưu diễn Châu Âu 2015-2017

À Ố Show lưu diễn Châu Âu 2015-2017

Chuyến lưu diễn Châu Âu gây nhiều tiếng vang của À Ố Show 2015-2017 đã bước sang năm thứ 3. Năm 2016 đánh dấu thêm một đất nước sau Pháp- Slovenia - đoàn A O Show đã đặt chân đến. Gần 100 suất diễn, hơn 13 nhà hát. Và hành trình vẫn còn tiếp diễn.

Chi tiết
À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT XIẾC ĐƯƠNG ĐẠI (ĐỨC)

À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT XIẾC ĐƯƠNG ĐẠI (ĐỨC)

Liên hoan nghệ thuật xiếc đương đại mùa hè, từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 8/2017, được tổ chức tại công viên chủ đề Autostadt của tập đoàn Volkswagen, tại thành phố Wolfberg, Đức, quy tụ những đoàn xiếc từ các quốc gia Úc, Canada, Colombia, New Zealand, Mỹ và Việt Nam. 

Chi tiết

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở xiếc tre À Ố là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá. 

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, nhảy đương đại cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại. 

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với kỹ thuật xiếc mới, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công Hà Nội trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PalaoPalao

Palao

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm.

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm. Những chiếc chum đất nung đủ kích cỡ hiện diện mang nhiều tầng ý nghĩa, cùng màu trang phục trắng đặc trưng khẳng định bản sắc văn hóa của một dân tộc. Những giá trị nhân văn, cộng sinh là cốt lõi tinh thần của Palao.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu đương đại, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.  Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Sương sớmSương sớm

Sương sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

LỊCH DIỄN

There are no shows at current selected time
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1
Đối tác
 • Logo1
 • Logo3
 • VietJetAir
 • KAAT
 • Logo2
 • British Council
 • Goethe Institut
 • Logo5
 • Logo6
 • New zealand
 • BFF
 • metro pole
 • nikko

Bình luận

;