For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

LƯU DIỄN

HÀNH TRÌNH LƯU DIỄN

HÀNH TRÌNH LƯU DIỄN

Với sứ mệnh giới thiệu và truyền tải nét đẹp văn hoá của Việt Nam đến với thế giới, từ năm 2009, Lune Production đã bắt đầu hành trình lưu diễn, đi qua 4 lục địa gồm châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Úc. Mỗi chuyến lưu diễn của các nghệ sĩ đều nhận được sự yêu thích và tình cảm của những khán giả quốc tế. Sự ủng hộ nhiệt tình ấy cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và mang đến những màn trình diễn thật tuyệt vời cho khán giả trên toàn thế giới.

À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI Ả RẬP XÊ ÚT

À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI Ả RẬP XÊ ÚT

Tiếp tục hành trình lưu diễn trên thế giới, À Ố Show lần đầu tiên đại diện cho nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam biểu diễn tại Ả Rập Xê Út. À Ố Show biểu diễn tại Trung tâm Văn hoá thế giới Vua Abdulaziz (King Abdulaziz Center for World Culture), thuộc thành phố Dhahran, Ả Rập Xê Út từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 2 năm 2020.

Chi tiết
À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI MELBOURNE

À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI MELBOURNE

Vào cuối tháng 2 năm 2020, Xiếc Tre Việt Nam tiếp tục đến gần hơn với khán giả tại Úc qua vở diễn À Ố Show. Lần này, À Ố Show vinh hạnh được biểu diễn tại một trong những trung tâm biểu diễn nghệ thuật lớn nhất nước Úc – Arts Centre Melbourne.

Chi tiết
XIẾC TRE VIỆT NAM À Ố SHOW TỰ HÀO TRÌNH DIỄN TẠI NHÀ HÁT CON SÒ SYDNEY, MỘT TRONG NHỮNG NHÀ HÁT DANH GIÁ NHẤT THẾ GIỚI

XIẾC TRE VIỆT NAM À Ố SHOW TỰ HÀO TRÌNH DIỄN TẠI NHÀ HÁT CON SÒ SYDNEY, MỘT TRONG NHỮNG NHÀ HÁT DANH GIÁ NHẤT THẾ GIỚI

Từ ngày 12 đến 15 tháng 6 năm 2019, À Ố Show, một trong những vở diễn Xiếc Tre Vit Nam đặc sắc nht, sẽ ghi dấu ấn tại nhà t mang tính biểu tượng, Nhà Hát Con Sò Sydney với 6 suất diễn; hứa hẹn làm rung động trái tim khán giả nước Úc bằng những trải nghiệm nghệ thuật độc đáo, giới thiệu nhiều nét văn hoá vùng miền đặc sắc của Việt Nam.

Chi tiết
LÀNG TÔI BIỂU DIỄN TẠI ÚC

LÀNG TÔI BIỂU DIỄN TẠI ÚC

Từ ngày 08/02/2019 đến 17/02/2019, vở diễn Làng Tôi biểu diễn tại Úc.

Chi tiết
À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI OMAN

À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI OMAN

Sau những chuyến lưu diễn từ đầu năm nay, À Ố Show tiếp tục “xuất ngoại” với hai suất diễn vào ngày 19 và 21/04 tại thủ đô Muscat, Oman.

Chi tiết
À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI ĐÀI LOAN

À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI ĐÀI LOAN

Trong các ngày 6, 7 và 8/7, À Ố Show tới thành phố Đài Bắc, Đài Loan và biểu diễn tại Nhà Hát Metropolitan Hall.

Chi tiết
À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI BRAZIL

À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI BRAZIL

Đầu tháng 6 này, À Ố Show sẽ vinh dự đại diện cho nghệ thuật đương đại Việt Nam biểu diễn tại thành phố São Paulo, Brazil. Đoàn sẽ diễn 4 suất trong Liên Hoan Xiếc Quốc Tế CIRCOS tổ chức bởi Hiệp Hội Dịch Vụ Xã hội và Thương Mại SESC.

Chi tiết
À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT XIẾC ĐƯƠNG ĐẠI (ĐỨC)

À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT XIẾC ĐƯƠNG ĐẠI (ĐỨC)

Liên hoan nghệ thuật xiếc đương đại mùa hè, từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 8/2017, được tổ chức tại công viên chủ đề Autostadt của tập đoàn Volkswagen, tại thành phố Wolfberg, Đức, quy tụ những đoàn xiếc từ các quốc gia Úc, Canada, Colombia, New Zealand, Mỹ và Việt Nam. 

Chi tiết
À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI NHẬT BẢN

À Ố SHOW LƯU DIỄN TẠI NHẬT BẢN

Tiếp nối hành trình lan toả văn hoá Việt đến khắp muôn nơi, À Ố Show mở màn năm Mậu Tuất với chuyến lưu diễn tới đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Chi tiết

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Làng TôiLàng Tôi

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

There are no shows at current selected time
 • MON
 • TUE
 • WED
 • THU
 • FRI
 • SAT
 • SUN
 • WED1
Đối tác
 • Logo1
 • Logo3
 • KAAT
 • Logo2
 • British Council
 • Goethe Institut
 • Logo5
 • Logo6
 • New zealand
 • BFF
 • metro pole
 • nikko
 • FuramaResortDanang

Bình luận

;