For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

À Ố SHOW BIỂU DIỄN TẠI BRAZIL

Sau những chuyến lưu diễn tại nước Úc và các nước Châu Âu, tháng 6 này, À Ố Show sẽ vinh dự đại diện cho nghệ thuật đương đại Việt Nam biểu diễn tại thành phố São Paulo của đất nước Samba quyến rũ, vui nhộn và đầy màu sắc Brazil. Đoàn sẽ diễn 4 suất trong Liên Hoan Xiếc Quốc Tế CIRCOS tổ chức bởi Hiệp Hội Dịch Vụ Xã hội và Thương Mại SESC. 

Theo dõi hành trình thú vị, cũng như những trải nghiệm đầu tiên của nhóm tại đất nước lớn nhất Nam Mỹ, trên trang Facebook của vở diễn www.facebook.com/AOShow.Luneproduction/

Liên Hoan Xiếc Quốc Tế CIRCOS 2017 lần thứ tư diễn ra từ ngày 8 đến ngày 18 tháng 6 năm 2017, tại São Paulo, Brazil. Liên hoan huy tụ những đoàn xiếc từ khắp thế giới để giao lưu, trao đổi về đặc tính của mỗi văn hoá trong nghệ thuật đương đại. circos.sescsp.org.br/2017

SESC - Hiệp Hội Dịch Vụ Xã Hội và Thương mại là một tổ chức tư nhân phi lợi nhuận phạm vi quốc gia Brazil. Trong suốt 70 năm, SESC đã tác động đến đổi mới trong xã hội thông qua các dự án tiên phong về văn hoá và giáo dục. www.sescsp.org.br

Lune Production

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Làng TôiLàng Tôi

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

There are no shows at current selected time
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận