For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

ƯU ĐÃI ẨM THỰC

Mango Mango Hội An

Hãy để trải nghiệm tại phố cổ Hội An của bạn trở nên thật đáng nhớ, khi thưởng thức các vở diễn đặc sắc tại sân khấu Trung Tâm Biểu Diễn Lune, cùng ẩm thực độc đáo tại nhà hàng Mango Mango.

Chỉ với 1.650.000 VND, gói combo bao gồm:

+ 01 vé hạng wow![W] xem 01 trong các vở diễn tại Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An

+ 01 bữa ăn tối tại nhà hàng Mango Mango Hội An

 Điều kiện:

- Áp dụng cho nhóm từ 2 khách trở lên.

- Combo có giá trị trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt mua.

- Vui lòng đặt chỗ tại nhà hàng ít nhất 24 tiếng trước khi sử dụng dịch vụ.

- Combo chỉ áp dụng đối với phiếu ưu đãi của Trung Tâm Biểu Diễn Lune.

- Gói combo không đi kèm với bất kỳ chương trình khuyến mãi khác của Trung tâm biểu diễn Lune / Lune Production và nhà hàng Mango Mango.

- Gói combo áp dụng đến hết ngày 01/09/2019

Để thưởng thức gói trải nghiệm này, quý khách có thể chọn một trong những cách sau:

+ Đặt trực tiếp tại website

+ Liên hệ trực tiếp quầy vé tại Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An - Công viên Đồng Hiệp, Nguyễn Phúc Chu, Minh An, Hội An, Quảng Nam.

+ Liên hệ nhân viên tại nhà hàng Mango Mango

+ Liên hệ các đối tác của Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An.

Toạ lạc trong khu phố cổ, nhà hàng Mango Mango là điểm đến không thể bỏ lỡ nếu du khách đang tìm kiếm những trải nghiệm ẩm thực đích thực. Nhà hàng gây ấn tượng không chỉ bởi hương vị tươi ngon của các món ăn, sự cầu kỳ, sáng tạo trong cách trình bày và chế biến mà còn bởi không gian ấm cúng, đậm chất Hội An.

 

 

 

Trở về sau hành trình dài tại nước ngoài, ông Trần Đức, người chủ đồng thời là đầu bếp chính, mong muốn Mango Mango cùng những món ăn do chính anh thực hiện có thể giúp thực khách kết nối cùng văn hoá Việt và lưu lại những ấn tượng khó quên khi ghé thăm “phố cổ đèn lồng” thơ mộng.

 

 

Mango Mango Hội An

45 Nguyễn Phúc Chu, An Hội, Hội An, Quảng Nam

Giờ phục vụ: 09:00- 22:00 hằng ngày

Cùng Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An và Mango Mango trải nghiệm văn hóa một cách trọn vẹn nhất nhé!

Lune Production Team.

ƯU ĐÃI KHÁC

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở xiếc tre À Ố là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá. 

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, nhảy đương đại cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại. 

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với kỹ thuật xiếc mới, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công Hà Nội trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PalaoPalao

Palao

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm.

Tác phẩm múa mang văn hóa và tâm hồn Chăm được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật đương đại với 20 nghệ sĩ múa, hát, và chơi các nhạc cụ truyền thống Chăm. Những chiếc chum đất nung đủ kích cỡ hiện diện mang nhiều tầng ý nghĩa, cùng màu trang phục trắng đặc trưng khẳng định bản sắc văn hóa của một dân tộc. Những giá trị nhân văn, cộng sinh là cốt lõi tinh thần của Palao.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu đương đại, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.  Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Sương sớmSương sớm

Sương sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

LỊCH DIỄN

There are no shows at current selected time
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận