For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

ƯU ĐÃI ẨM THỰC

Mango Mango Hội An

Với mong muốn mang đến cho quý khách trải nghiệm trọn vẹn khi ở Phố cổ Hội An, Lune Production mời quý khách thưởng thức các vở diễn nghệ thuật trong nhà hát tre tại Trung tâm Lune Hội An và một bữa tối tại nhà hàng Mango Mango.

 

Gói ưu đãi chỉ 1.650.000 VND, bao gồm:

- 01 vé hạng wow![W] xem vở diễn bất kỳ tại Trung Tâm Biểu Diễn Nghệ Thuật Lune Hội An

- 01 bữa tối tại nhà hàng Mango Mango

 

Điều kiện áp dụng:

- Áp dụng cho nhóm từ 2 khách trở lên;

- Combo có giá trị trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt mua;

- Vui lòng đặt trước 24h để tận hưởng gói combo;

- Combo chỉ áp dụng đối với Phiếu Ưu Đãi của Trung Tâm Lune Hội An​;

- Gói combo không đi kèm với bất kỳ chương trình khuyến mãi khác của Trung tâm Lune Hội An / Lune Production.

- Gói combo áp dụng ​đến hết ngày ​30/09/20​20.

 

Gói ưu đãi có thể mua qua các kênh sau:

- Liên hệ trực tiếp quầy vé tại Trung Tâm Lune Hội An - Số 1A Nguyễn Phúc Chu, Minh An, Hội An.

- Website: www.luneproduction.com

- Liên hệ các đối tác của Trung Tâm Lune Hội An

- Liên hệ nhà hàng Mango Mango Hội An

 

Toạ lạc ngay giữa lòng phố cổ Hội An, Nhà hàng Mango Mango mang tiêu chuẩn của nền ẩm thực quốc tế hoà quyện với hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, từ đó tạo ra các món ăn độc đáo từ các nguyên liệu tươi sạch: từ hải sản đến thịt, đến trái cây và rau củ. Nhà hàng cũng gây ấn tượng với du khách bởi không gian mới lạ, ấm cúng và màn trình diễn nhạc sống vào buổi tối.

 

 

Trở về sau hành trình dài tại nước ngoài, ông Trần Đức, người chủ đồng thời là đầu bếp chính của Mango Mango, đã mang những kinh nghiệm từ những món ăn quê hương kết hợp với kinh nghiệm chu du khắp thế giới để tạo ra những món ăn đầy ấn tượng.

Để thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng, quý khách có thể lựa chọn tuỳ ý một trong các món ăn trong phần khai vị, món chính và tráng miệng với thực đơn dưới đây: 

 

 

Mango Mango Hội An

45 Nguyễn Phúc Chu, An Hội, Hội An, Quảng Nam

Giờ phục vụ: 09:00- 22:00 hằng ngày

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

Làng TôiLàng Tôi
PALAO - PHÙ SA SEPALAO - PHÙ SA SE

PALAO - PHÙ SA SE

Một ‘bảo tàng sống’ văn hoá Chăm bằng nghệ thuật múa và âm nhạc bản địa đương đại. Palao chia sẻ thông điệp nhân văn về di sản văn hoá đang mai một. Dự án phi lợi nhuận bởi các nghệ sĩ cộng tác cùng Phù Sa SE - một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giữ gìn và phát triển di sản văn hoá bản địa. Trung Tâm Lune Hội An tài trợ.

Một ‘bảo tàng sống’ văn hoá Chăm bằng nghệ thuật múa và âm nhạc bản địa đương đại. Palao chia sẻ thông điệp nhân văn về di sản văn hoá đang mai một. Dự án phi lợi nhuận bởi các nghệ sĩ cộng tác cùng Phù Sa SE - một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giữ gìn và phát triển di sản văn hoá bản địa. Trung Tâm Lune Hội An tài trợ.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Sương SớmSương Sớm

Sương Sớm

Câu chuyện về hạt lúa, cuộc sống và khát vọng của người nông dân Nam Bộ được tái hiện bằng ngôn ngữ múa đương đại đầy cảm xúc.

Sương Sớm, vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc, tái hiện cuộc sống tâm hồn của người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ra đồng trong sương mai, khóc cười cùng lúa, và đêm lại mơ về lúa. Mỏng manh mà kiên cường bám rễ nơi bùn đen, vượt qua bão giông, reo vui rộn rã sáng ngời trong mùa gặt hái, lúa là hiện thân của người nông dân.  Tất cả nếp sống, ân tình, linh hồn, duyên nợ ba sinh của họ được khắc hoạ tuyệt mỹ qua giai điệu óng ả mượt mà và ngôn ngữ hình thể đầy cảm xúc của người nghệ sỹ múa trong Sương Sớm. 

There are no shows at current selected time
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận