For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript. Here are the instructions how to enable JavaScript in your web browser .
Chat với Lune

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập nội dung

MUA VÉ

ƯU ĐÃI ẨM THỰC

Nhà hàng Mango Mango Hội An

Với mong muốn mang đến cho quý khách trải nghiệm trọn vẹn khi ở Phố cổ Hội An, Lune Production mời quý khách thưởng thức vở diễn nghệ thuật TEH DAR trong nhà hát tre tại Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An và bữa ăn tại nhà hàng Mango Mango.

Gói ưu đãi chỉ 1.750.000 VND, bao gồm:

- 01 vé hạng wow![W] xem vở diễn TEH DAR tại Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An

- 01 bữa ăn trưa hoặc tối tại nhà hàng Mango Mango

Điều kiện áp dụng:

- Combo áp dụng cho chương trình TEH DAR tại Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An​

- Áp dụng cho nhóm từ 2 khách trở lên;

- Combo chỉ áp dụng đối với Phiếu Ưu Đãi của Lune Production.

- Combo có giá trị trong vòng 07 ngày kể từ ngày phát hành Phiếu Ưu Đãi

- Gói combo không đi kèm với bất kỳ chương trình khuyến mãi khác của Lune Production và Nhà hàng Mango Mango

- Gói combo áp dụng ​đến hết ngày ​19/11/20​24.

Gói ưu đãi có thể mua tại:

- Website: www.luneproduction.com

- Email: reservation@luneproduction.com

- Liên hệ trực tiếp quầy vé tại Trung Tâm Biểu Diễn Lune Hội An - Số 1A Nguyễn Phúc Chu, Minh An, Hội An.

- Liên hệ nhà hàng Mango Mango Hội An

 

Toạ lạc ngay giữa lòng phố cổ Hội An, Nhà hàng Mango Mango mang tiêu chuẩn của nền ẩm thực quốc tế hoà quyện với hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, từ đó tạo ra các món ăn độc đáo từ các nguyên liệu tươi sạch: từ hải sản đến thịt, đến trái cây và rau củ. Nhà hàng cũng gây ấn tượng với du khách bởi không gian mới lạ, ấm cúng và màn trình diễn nhạc sống vào buổi tối.

 

 

 

 

 

Trở về sau hành trình dài tại nước ngoài, ông Trần Đức, người chủ đồng thời là đầu bếp chính của Mango Mango, đã mang những kinh nghiệm từ những món ăn quê hương kết hợp với kinh nghiệm chu du khắp thế giới để tạo ra những món ăn đầy ấn tượng.

 

Mango Mango Hội An

45 Nguyễn Phúc Chu, An Hội, Hội An, Quảng Nam

Giờ phục vụ: 08:00- 23:00 hằng ngày

Vở diễn theo địa điểm

À Ố ShowÀ Ố Show

À Ố Show

Bức tranh chuyển mình từ ‘làng’ sang ‘phố’, vừa sinh động vừa hóm hỉnh, ý nhị với ngôn ngữ sân khấu kết hợp xiếc tre đặc sắc .

Vở Xiếc Tre Việt Nam “À Ố Show” là một bản hoà âm điền dã của đồng quê Việt pha trộn, cọ sát cùng hợp âm nhộn nhạo trẻ trung rất đời của Việt Nam mùa đô thị hoá.

Sử dụng nhiều loại hình như nghệ thuật xiếc tre, nhào lộn, múa cùng hoà quyện vào nhau, vở diễn vẽ lại sống động những câu chuyện và mảng màu mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và diễn tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ độc đáo.

Teh Dar

Hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu âm vang giai điệu cồng chiêng mê hoặc.

Teh Dar là hóa thân mãnh liệt của văn hóa Tây Nguyên trên sân khấu, đưa khán giả vào không gian ma mị của những cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh. Vở diễn hút hồn người xem với kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo, cùng âm sắc nhạc cụ dân tộc đầy mê hoặc. Cũng tựa như triết lý đằng sau cái tên Teh Dar, trong tiếng dân tộc K’ho có nghĩa: “đi vòng tròn”, vở diễn tiếp tục sự nghiệp của Lune Production truyền tải các giá trị văn hoá Việt Nam trong cuộc sống xoay vần.

Teh DarTeh Dar
Làng TôiLàng Tôi

Làng Tôi

Bức tranh làng quê bình dị khắc hoạ bằng kỹ thuật xiếc mới với Cây Tre dân gian và dàn nhạc hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc đặc sắc.

Làng Tôi là một bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao. Với nghệ thuật Xiếc Tre Việt Nam, tre chính là linh hồn của vở diễn, là người dẫn dắt câu chuyện, xây dựng và thay đổi các khung cảnh, kết nối hai mươi nghệ sĩ xiếc và nhạc công trong sắc màu âm thanh của các nhạc cụ truyền thống.

There are no shows at current selected time
  • MON
  • TUE
  • WED
  • THU
  • FRI
  • SAT
  • SUN
  • WED1

Bình luận